เลี้ยงแพะยั่งยืน » วิธีรักษาแพะขาหัก-การดาม-ยาฆ่าเชื้อระงับปวดฯ

วิธีรักษาแพะขาหัก-การดาม-ยาฆ่าเชื้อระงับปวดฯ

21 พฤศจิกายน 2019
2300   0

วิธีรักษาแพะขาหัก-การดาม-ยาฆ่าเชื้อระงับปวดฯ

////////// สั่งซื้อยากับร้านคิว.ซี.ฯ ร้านพันธมิตรของพวกเรากันได้เลย!!ที่นี่ คลิ๊ก!! ..ครั้งต่อไป คลิ๊กเดียวจบ แชทคุยกับคุณมุก ร้าน คิว.ซี.ฯ ส่ง.. ยา+อุปกรณ์ทางเคอรี่ฯทั่วไทย โอนเงินทางพร้อมเพย์ เบอร์ 086-5335140 คุณอภิสิทธิ์ เฉลิมวัฒน์ ธ. กรุงไทย ..ต้องขอขอบพระคุณ ท่าน อ.Isaraman ผู้มีน้ำใจงามของวงการแพะไทย ที่กรุณาแนะนำให้ผมรู้จัก ร้านบริการดี ราคาเป็นกันเอง .. ปล. สั่งซื้อบอกว่ามาจาก เว็บไซต์ 108kaset.com หรือ เฟซบุ๊ค เลี้ยงแพะยั่งยืน ด้วยนะครับ..ประเดี๋ยวจะพลาดโอกาสเพราะบางช่วงทางร้านจะมีโปรโมชั่นส่วนลด หรือของสมณาคุณเล็กๆน้อยๆให้อีกด้วย รวมทั้งร้าน คิว.ซี.ฯเองจะได้รักษาคุณภาพของสินค้าและบริการที่ดีไว้หากรู้ว่ามีกลุ่มคนที่รวมตัวกันเฝ้ามองผลงานและให้กำลังใจอยู่ทางโลกอินเตอร์เน็ต.. …พวกเรากลุ่มเลี้ยงแพะเล็กๆช่วยกันอุดหนุน+รักษาร้านค้าดีๆเช่นนี้เอาไว้..อาชีพเลี้ยงแพะในประเทศไทยย่อมสดใสแน่นอนครับผม. //////////

❤รวมความคิดเห็นจาก เฟซบุ๊ค เลี้ยงแพะยั่งยืน

 เจมส์ สั่่่งฟ้า ของผมก้อหักครับ  พยายามเอากระดูกเอาเข้าที่ให้ได้..แล้วก้อดามด้วยไม้ไผ่ครับอย่างที่ผมว่านะครับหายแน่นอนครับ  ใช้ไม้ไผ่สามอันดามแลัวใช้เทปกาวพันให้รอบครับเดี๋ยวกระดูกก้อติดครับ
► เจมส์ สั่่่งฟ้า มีแผลป่าวครับถ้ามีล้างแผลทุกวัน ล้างด้วยน้ำเกลือและน้ำยาล้างแผล แล้วก้อยาเหลืองหรือยาแดงครับ
หนุ่ม โคราช เพนเสตปแอลเอ และ เด็คซ่า ลดบวม
สมพร แสไพศาล เปลือกสะเดาก็หาย
กัสกะนัท แอดเวอร์ไทซิ่ง**สาเหตุขาหัก **ดูจากกล้อง โดนแม่ลูกอ่อนไล่ เลยจะกระโดดลงระเบียงเสริม ยังไม่กั้นระแนง แล้วขาหลังติดช่องพาเลส ตัวห้อยลง ช่วงขายนก่อนถึงข้อพับหลังอยู่แนวขอบไม้พอดี คงเพราะน้ำหนักตัวเลยหักครับ
Buratsakorn Jantarasirijan ควรจำกัดพื้นที่นะคะ ไม่ควรปล่อยเดินจ้า อย่างน้อยๆ ก็เดือนสองเดือนเลยค่ะ ถ้าต่อเบี้ยวมันก็ติดกันได้ แต่ขาก็จะเบี้ยวค่ะ
ว่าที่รต.กรชัยธ์ รัตนบุรี ทองเรือง ทางใต้ใช้เปลือกเทียม(สะเดา)ภูมิปัญญาชาวบ้านครับ
คาวบอย เมืองลพบุรี ผมเคยเจอสองครั้งผมใช้เปลือกสะเดา ทำไมต้องเปลือกสะเดา..??ความคิดส่วนตัวนะครับเวลาเปลือกมันแห้งมันจะบีบตัวเข้าหากันครับเลยไม่ทำให้ลอยต่อเคลื่อน

.

สูตรยา รักษาตรงโรค ..ไม่เสียเงินซื้อยาผิดประเภท ..จาก พี่หมอสุบรรณ บุญประสิทธิ ปศอ.ปากพนัง…ขอขอบคุณในความมีน้ำใจของท่านครับ

:-\

Butasyl ถ้าต้องการแก้ปวดให้ใช้ยาฉีดจะลดการอักเสบได้ด้วย ใช้ขนาด1ซีซี/10กก. ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ

Shotapen ฉีดยาฆ่าเชื้อ 1ซีซี/10กก.เข้ากล้ามเนื้อ

>สารบัญสำคัญ “คัมภีร์คนเลี้ยงแพะ”

ที่มา https://108kaset.com/2018/05/10/goat-18/